Tổng quan

Quy NhÆ¡n ngày càng phát triển du lịch biển để thu hút du khách. Mùa du lịch Ä‘ang đến gần, tích ngay Quy NhÆ¡n vào danh sách các địa Ä‘iểm du lịch sẽ tá»›i trong hè này và bỏ túi những bí kíp du lịch Quy NhÆ¡n hữu ích để có má»™t chuyến nghỉ dưỡng mùa hè tuyệt vời
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 2
 
Đi gì tá»›i Quy NhÆ¡n? Thời Ä‘iểm thích hợp nhất để tá»›i Quy NhÆ¡n là đầu hè và cuối xuân. Di chuyển đến Quy NhÆ¡n rất dá»… dàng, nếu bạn ở Hà Ná»™i hoặc TP.HCM, nên chọn di chuyển bằng máy bay để tiết kiệm thời gian. Muốn tiết kiệm chi phí Ä‘i lại, để ăn chÆ¡i được nhiều hÆ¡n, bạn có thể book vé của Vietjet Air tá»›i sân bay Phù Cát, có chÆ°Æ¡ng trình săn vé 0 đồng khung 12h trÆ°a các ngày trong tuần, hoặc các loại vé thường vá»›i chi phí rất phù hợp.
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 3
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 4
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 5
 
Ở Quy NhÆ¡n cÅ©ng có rất nhiều resort sang chảnh tiêu chuẩn 5 sao, phục vụ những khách du lịch có nhu cầu lÆ°u trú tiện nghi, sang trọng, đẳng cấp. Tại các khu nghỉ dưỡng cao cấp hoặc resort, giá dịch vụ lÆ°u trú thường trong khoảng từ 1-10 triệu tùy nhu cầu của du khách. Những nÆ¡i này đều có đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng và không gian tuyệt đẹp vá»›i view “tá»±a núi hÆ°á»›ng biển” cùng thiết kế sang trọng, hiện đại chẳng kém gì các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trên thế giá»›i.
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 6
 
ChÆ¡i gì ở Quy NhÆ¡n? Có cả má»™t danh sách dài các thiên đường đảo và biển chờ bạn khám phá... Eo Gió - xã NhÆ¡n Lý, được mệnh danh là Jeju phiên bản Việt bởi vẻ đẹp thÆ¡ má»™ng của biển xanh và những rặng núi Ä‘á chập chùng. Cách trung tâm thành phố Quy NhÆ¡n 20 km, vào trung tâm xã NhÆ¡n Lý chạy theo quốc lá»™ 19B, Eo Gió hiện ra trÆ°á»›c mắt vá»›i hàng phi lao cùng những bãi cát trắng trải dài.
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 7
 
Theo Ä‘ánh giá của người dân địa phÆ°Æ¡ng, Eo Gió và bãi Kỳ Co là 2 địa Ä‘iểm đẹp nhất Bình Định. Eo Gió sở hữu vẻ đẹp nên thÆ¡ hữu tình vá»›i những dãy núi chập chùng ôm trọn biển xanh, dÆ°á»›i chân núi là đường Ä‘i quanh co, Ä‘ep chẳng khác gì những khung hình thường thấy qua những bá»™ phim Hàn Quốc. Đây là địa Ä‘iểm cho ra đời cả nghìn tấm ảnh check in đẹp mê hồn. 
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 8
 
Kỳ Co là bãi biển đẹp hoang sÆ¡ vá»›i làn nÆ°á»›c trong vắt. Từ Eo Gió di chuyển tá»›i Kỳ Co mất khoảng 30 phút Ä‘i bằng ghe hoặc ca-nô. Kỳ Co má»›i được Ä‘Æ°a vào khai thác du lịch nên các dịch vụ còn hạn chế. Chính vì vậy, bạn có cÆ¡ há»™i tận hưởng vẻ đẹp của Kỳ Co má»™t cách trọn vẹn, nguyên sÆ¡. Ở Ä‘ây bạn cÅ©ng có thể tắm biển hoà mình vào dòng nÆ°á»›c trong xanh mát rượi và lặn biển ngắm san hô.
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 9
 
Hòn Khô Đi xe qua cầu Thị Nại, khu kinh tế NhÆ¡n Há»™i, dọc vịnh Mai HÆ°Æ¡ng để đến làng chài xã NhÆ¡n Hải, từ Ä‘ây, bạn sẽ di chuyển ra Hòn Khô bằng thuyền. Phí di chuyển dao Ä‘á»™ng khoảng 200.000-300.000 đồng cho nhóm 5-10 người. Hòn Khô vắng vẻ bao quanh là biển và núi Ä‘á, cÆ° dân trên đảo này khá thÆ°a thá»›t, hoạt Ä‘á»™ng chủ yếu là Ä‘ánh bắt hải sản. Đối vá»›i khách du lịch, Ä‘iều đặc biệt nhất ở Hòn Khô là hải sản tÆ°Æ¡i ngon, giá lại vô cùng "hạt dẻ". Bạn có thể mua hải sản trá»±c tiếp từ các ngÆ° dân vừa má»›i Ä‘ánh bắt lên, để làm quà sau chuyến Ä‘i.
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 10
 
Bãi Trứng (hay còn gọi là Bãi tắm Hoàng Hậu, bởi nÆ¡i Ä‘ây từng là khu vá»±c tắm biển dành riêng cho Nam PhÆ°Æ¡ng Hoàng Hậu lúc sinh thời): Tên gọi của Bãi Trứng có lẽ bắt nguồn từ bãi Ä‘á có những tảng Ä‘á hình bầu dục màu trắng nhÆ° những quả trứng khổng lồ nằm chồng lên nhau, bao quanh biển xanh, tạo nên cung đường biển uốn cong thÆ¡ má»™ng. Ngoài Bãi Trứng nổi tiếng bạn có thể ghé thăm Bãi Bầu, Bãi Nhổm, Bãi Dài, Bãi Xép… đều là những địa danh mang vẻ đẹp đặc trÆ°ng của Quy NhÆ¡n, há»›p hồn khách du lịch.
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 11
 
#Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 12
 
Đặt vé máy bay: 0986.902.247
 
 #Justgo: Bo tui kinh nghiem du lich Quy Nhon tu A - Z hinh anh 13
1
Bạn cần hỗ trợ?